Địa chỉ chữa bệnh Gout tại TP Hồ Chí Minh uy tín và tốt nhất

Căn bệnh Gout giờ đây trở thành mối đe dọa rất lớn khi văn hóa rượu bia thời đại mới ngày càng gia tăng. Khi Gout phát triển mạnh cũng là lúc thắc mắc địa chỉ chữa bệnh Gout tại TP Hồ Chí Minh uy tín và tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

Bệnh Gút (Gout), trong Đông y gọi là bệnh thống phong là một dạng viêm khớp do sự rối loạn chuyển hóa axit uric trong cơ thể gây ra.

Sự phát triển của kinh tế – xã hội, cộng với chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý, bệnh gút ngày càng phổ biến và tuổi mắc bệnh cũng ngày càng trẻ hơn. Bệnh gút chủ yếu gặp ở nam giới. Bệnh cũng có yếu tố di truyền, nếu trong gia đình có người mắc bệnh gút thì bạn sẽ có nguy cơ bị bệnh này cao hơn người khác.

Các triệu chứng thường gặp của bệnh như: sưng tấy, nóng, đỏ ngón chân cái, đau dữ dội một cách đột ngột ở một hoặc nhiều khớp xương trên cơ thể, sốt cao, lạnh run,… Bệnh diễn biến qua từng đợt, vị trí thường gặp là ở chân, đặc biệt là ngay bàn chân, các khớp ngón chân. Bệnh Gout cấp tính không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới mạn tính gây ra các biến chứng làm biến dạng khớp, hủy hoại khớp, một số trường hợp có thể bị sỏi thận, nặng hơn là suy thận. Vì vậy đi khám ngay từ giai đoạn sớm, quá trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Tiêu chí một bệnh viện chuyên khoa Gout uy tín

Thực trạng hiện nay rất nhiều bệnh viện, phòng khám chữa bệnh Gout được mở ra tại TPHCM. Sự hoang mang không biết đâu mới là nơi chữa bệnh Gout tại TPHCM chất lượng tốt nhất. Muốn biết chất lượng chỗ nào tốt nhất thì người bệnh nên chọn một địa chỉ khám chữa có đầy đủ những yếu tố như:

  • Bệnh viên được cấp phép hoạt động có lịch sử.
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi đáp ứng quá trình xử lý chuẩn đoán điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.
  • Chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục thăm khám nhanh gọn và quan trọng nhất là chi phí chữa trị phải hợp lý.

Đảm bảo các quy định bắt buộc của Bộ Y tế đưa ra như cơ sở chữa bệnh phải uy tín, chất lượng. Đơn vị đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thì người bệnh nên tới khám chữa.

Các bệnh viện chuyên khoa chữa bệnh Gout tại TPHCM bạn nên biết

Bệnh viện Đại học Y Dược – Cơ sở 1.

Tại địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa cơ xương khớp.

Tại địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Tại địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM.

Tại địa chỉ: 1A, Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, 1A Lý Thường Kiệt, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đây là những bệnh viện khám chữa bệnh viện tuyến trung ương, đã chữa trị rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh gout. Ngoài các cơ sở bệnh kể trên thì bạn có thể tham khảo thêm các phòng khám chữa bệnh Gout tại TPHCM khác để khám chữa tốt căn bệnh này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *